Nếp Nam Lá Xanh – Mê Gạo
100%
Nếp thuần
Không pha trộn nhiều loại nếp và trồng từ giống nếp thuần chủng
Nếp Nam Lá Xanh – Mê Gạo
Hạt nếp thon dài, trắng đục |
Hương thơm lá dứa tự nhiên |
Thơm ngon, dẻo mềm, không nát |
Quy Trình Sản Xuất hiện đại: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 2018:22000 và HACCP |
Nếp Nam Lá Xanh của Mê Gạo tiêu chuẩn 100% Nếp Thuần nổi tiếng với hạt nếp dài, có màu trắng đục, đều tăm tắp, hương thơm lá dứa thoang thoảng và độ dẻo mềm hoàn hảo. Nếp Nam Lá Xanh góp phần cho những món ăn hấp dẫn, thơm ngon và đẹp mắt.
Nếp Nam Lá Xanh thích hợp để nấu xôi, chè, cơm lam, các loại bánh như bánh chưng, bánh tét,….
Thông tin Nếp Nam Lá Xanh – Túi 1kg:
✅ Hạt nếp: Thon dài, đều, màu trắng đục
✅ Hương thơm: Lá dứa tự nhiên
✅ Độ dẻo & độ nở: Dẻo mềm, không nát
✅ Quy Trình Sản Xuất hiện đại: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 2018:22000 và HACCP
✅ Khối lượng: 1 kg/túi
✅ Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
✅ Xuất xứ: Việt Nam
✅ Hạt nếp: Thon dài, đều, màu trắng đục
✅ Hương thơm: Lá dứa tự nhiên
✅ Độ dẻo & độ nở: Dẻo mềm, không nát
✅ Quy Trình Sản Xuất hiện đại: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 2018:22000 và HACCP
✅ Khối lượng: 1 kg/túi
✅ Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
✅ Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn cách nấu:
1️⃣ Cách 1: Nấu với nồi cơm điện và không ngâm nếp
– Bước 1: Vo với nước sạch
– Bước 2: Cho nước vào, nấu với tỉ lệ 1 nước : 1 nếp (1 chén nước : 1 chén nếp)
– Bước 3: Lau khô nồi cơm điện và nhấn nút
– Bước 4: Xới đều khi chín, ngon hơn khi dùng nóng
2️⃣ Cách 2: Nấu với nồi cơm điện và có ngâm nếp
– Bước 1: Vo nếp và ngâm nếp trong nước sạch khoảng 4 – 6 giờ
– Bước 1: Vo nếp và ngâm nếp trong nước sạch khoảng 4 – 6 giờ
– Bước 2: Đổ nước và để nếp ráo
– Bước 3: Nấu nước bằng nồi cơm điện
– Bước 4: Cho nếp vào nước sôi
– Bước 5: Xới đều khi chín, ngon hơn khi dùng nóng
3️⃣ Cách 3: Nấu bằng nồi/ xửng hấp (cách thủy): Tương tự như cách 2 ngâm nếp trước khi nấu
– Bước 1: Vo nếp và ngâm nếp trong nước sạch khoảng 4 – 6 giờ
– Bước 2: Đổ nước và để nếp ráo
– Bước 3: Hấp cách thủy