Gạo thơm ST21 – Mê Gạo
Gạo thuần
Gạo thơm ST21 – Mê Gạo
Hạt gạo thon dài, trắng trong |
Dẻo mềm vừa, nở ít |
Hương thơm lá dứa |
Quy Trình Sản Xuất hiện đại: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 2018:22000 và HACCP |
Gạo ST21 của Mê Gạo tiêu chuẩn GẠO THUẦN:
✅ Không Pha Trộn với bất kỳ loại gạo nào khác, đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Mỗi hạt gạo đều mang trong mình hương vị và dinh dưỡng tự nhiên của loại gạo này.
✅ Giống Gạo Thuần Chủng: Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn giống và kỹ thuật trồng trọt tiên tiến, gạo ST21 của Mê Gạo là một giống gạo thuần chủng, duy trì và giữ chất lượng đặc trưng.
✅ Hạt gạo: Thon dài, trắng đều, không bạc bụng, hạt gạo nguyên vẹn không bị gãy, vỡ vụn
✅ Hương thơm: Lá dứa tự nhiên
✅ Độ dẻo & độ nở: Cơm dẻo vừa, nở vừa, mềm và vị ngọt tự nhiên
✅ Giữ hương vị khi để nguội: cơm vẫn giữ nguyên được độ ngon dẻo, không khô cứng khi để nguội
✅ Quy Trình Sản Xuất hiện đại: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 2018:22000 và HACCP
✅ Khối lượng: 5kg/túi
✅ Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
✅ Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn cách nấu:
1️⃣ Bước 1: Vo gạo 1-2 lần với nước sạch
2️⃣ Bước 2: Cho nước sạch vào nồi với tỉ lệ 1 nước : 1 gạo (1 chén gạo : 1 chén nước), có thể điều chỉnh theo sở thích
3️⃣ Bước 3: Lau khô nồi, cắm điện, nhấn nút. Cơm chín sau 30 phút, để cơm nóng thêm 5-10 phút cho hương vị thêm ngon
4️⃣ Bước 4: Xới đều cơm và thưởng thức. Ngon hơn khi dùng nóng.