Gạo Đài Thơm – Mê Gạo
Gạo thuần
Gạo Đài Thơm – Mê Gạo
Hạt gạo to dài, đầy đặn |
Dẻo mềm nhất định |
Hương thơm lá dứa |
Quy Trình Sản Xuất hiện đại: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 2018:22000 và HACCP |
Gạo Đài Thơm Mê Gạo tiêu chuẩn 100% GẠO THUẦN:
✅ Không Pha Trộn với bất kỳ loại gạo nào khác, đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Mỗi hạt gạo đều mang trong mình hương vị và dinh dưỡng tự nhiên của loại gạo này.
✅ Giống Gạo Thuần Chủng: Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn giống và kỹ thuật trồng trọt tiên tiến, gạo Đài Thơm của Mê Gạo là một giống gạo thuần chủng, duy trì và giữ chất lượng đặc trưng.
✅ Hạt gạo: To dài, đầy đặn, trắng trong và không bị sứt mẻ
✅ Hương thơm: Lá dứa tự nhiên
✅ Độ dẻo & độ nở: Cơm dẻo vừa, nở vừa, xốp mềm, hơi khô
✅ Quy Trình Sản Xuất hiện đại: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 2018:22000 và HACCP
✅ Khối lượng: 5kg/túi
✅ Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
✅ Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn cách nấu:
1️⃣ Bước 1: Vo gạo 1-2 lần với nước sạch
2️⃣ Bước 2: Cho nước sạch vào nồi với tỉ lệ 1 gạo : 1 – 1,2 nước (1 chén gạo : 1 – 1,2 chén nước), có thể điều chỉnh theo sở thích
3️⃣ Bước 3: Lau khô nồi, cắm điện, nhấn nút. Cơm chín sau 30 phút, để cơm nóng thêm 5-10 phút cho hương vị thêm ngon
4️⃣ Bước 4: Xới đều cơm và thưởng thức. Ngon hơn khi dùng nóng.